[Đăng ngày 06/12/2018]

Hình ảnh bác bảo vệ luôn vui vẻ, thân thiện, chăm chỉ, có tinh thần giúp đỡ đồng nghiệp, giáo viên và nhất là các em học sinh đã trở nên thân thuộc với tập thể thầy và trò, các bậc phụ huynh trường Tiểu học Võ Thị Sáu huyện ĐạTẻh. Nhưng có lẽ, ấm áp hơn khi chúng ta biết rằng bác bảo vệ hơn 60 tuổi ấy với nhiệm vụ nhân viên Bảo vệ cơ quan nhiều năm liền bác đạt lao động tiên tiến của đơn vị. Bác đã luôn cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả nhất.

[Đăng ngày 28/11/2018]

Gặp cô giáo PhiLang khi cô đang chuẩn bị cho tiết 3 môn Lịch sử tại lớp 7A - Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học cơ sở (PT DTNT THCS) huyện Ðam Rông. Trong tiết giảng chiều nay, cô dùng phương pháp tích hợp cả môn Ðịa lý và Ngữ văn vào cùng Lịch sử. Bởi theo cô, đây là phương pháp giúp học sinh dân tộc thiểu số (DTTS) dễ tiếp thu bài nhất.

[Đăng ngày 28/11/2018]

Mười năm trong nghề, cô giáo Võ Thị Lệ Thu ở Trường THCS Phước Cát 2, huyện Cát Tiên, vẫn còn đó đầy ắp niềm đam mê và tấm lòng nhiệt huyết dành cho các em học sinh thân yêu ở địa bàn vùng sâu vùng xa.

[Đăng ngày 28/11/2018]

Ai đã có dịp ghé thăm trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS&THPT liên huyện phía Nam tỉnh Lâm Đồng chắc hẳn ngoài ấn tượng ban đầu về một khuôn viên khang trang, sạch đẹp của hệ thống cơ sở vật chất; Và ở đó còn là sự ấm áp, lòng nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Tại đây mọi sinh hoạt giữa học sinh, giáo viên và đội ngũ công nhân viên nhà trường không khác gì cảnh sống hạnh phúc của một gia đình lớn, ấm áp tình người.

[Đăng ngày 22/11/2018]
“Không quản ngại ngày đêm mưa nắng
Dẫu nhọc nhằn cũng chẳng kể công
Mải mê lặng lẽ ươm trồng
Chèo đưa trò nhỏ qua sông giúp đời”
[Đăng ngày 19/11/2018]

Nhà giáo ấy chính là cô Ðỗ Thị Nga, Nhà giáo Ưu tú, nguyên Trưởng Phòng Giáo dục và Ðào tạo huyện Ðạ Huoai, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Ðạ Huoai.

[Đăng ngày 15/11/2018]

4 năm mang tiếng Việt sang Lào để giảng dạy, với thầy Nguyễn Hữu Nghĩa (40 tuổi, giáo viên Trường THPT Lâm Hà), đó không phải là thời gian dài, nhưng đủ để tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá.

[Đăng ngày 29/10/2018]

Sinh ra từ quê hương Đạ Long – huyện Đam Rông, một mảnh đất còn nghèo khó với quan niệm sống trời sinh voi trời sinh cỏ, Trường Mầm non nơi đây ngày trước vắng bóng trẻ thơ, các em trong thôn bản đều theo bố mẹ lên nương rẫy hoặc thang lang ở vườn nhà, lem luốc không người chăm sóc.  Cô Pang Tiêng K’Jớt người con của buôn làng hàng ngày nhìn thấy những em nhỏ thơ ngây với đôi mắt tròn xoe nhưng lại không có ai chơi, không ai chăm sóc đã thôi thúc trong lòng cô phải làm gì đó cho các em, đơn giản chỉ là cô muốn được chăm sóc các em, được thấy các em đến trường, cô đã tìm đến cái nghề nuôi dạy trẻ, làm mẹ của trẻ và rồi năm 1990 cô trở thành cô giáo mầm non thôn bản.

[Đăng ngày 26/10/2018]

Cil Múp Brỡn là một người con sinh ra và lớn lên tại một làng vùng sâu vùng xa xã Đưng K’Nớ huyện Lạc Dương. Với tình yêu thương trẻ cô theo học chuyên ngành Mầm non. Sau khi ra trường cô về công tác tại trường mầm non Đưng K’Nớ quê nhà của mình với mong muốn tất cả trẻ mầm non được đến trường. Cô Cil Múp Brỡn là tấm gương về sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, rất nhiệt tình và giàu lòng nhân ái, là một giáo viên có năng lực chuyên môn tốt, tận tụy hết lòng với công việc, sống giản dị, luôn hòa đồng với mọi người nên được đồng nghiệp yêu quý, các cháu thương yêu và phụ huynh tin tưởng.

[Đăng ngày 26/10/2018]

Sinh ra và lớn lên tại Xã Đạ Tông, huyện Lạc Dương (nay là huyện Đam Rông), một huyện vùng sâu khó khăn nhất của tỉnh Lâm Đồng, những năm tháng tuổi thơ gắn liền với chuỗi ngày vất vả gian truân của cuộc sống sau chiến tranh thêm đó là  những tháng ngày đối mặt với hiểm họa Fulro. Chính cuộc sống cơ cực đó đã rèn luyện cậu bé người dân tộc thiểu số Rơ Ông Ha Xuân thành người có nhiều nghị lực vươn lên trong học tập và thành công trong cuộc sống.

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012   LIÊN KẾT WEBSITE HỮU ÍCH  

 

 

  

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10698110
Đang online: 184
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên