[Đăng ngày 19/01/2016]
         Ngày 19.01.2016, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng, Sở GDĐT đã tổ chức lớp tập huấn thủ tục hành chính về giáo dục và đào tạo áp dụng tại cấp huyện.
         Đến dự và phát biểu khai mạc, có Bà Phạm Thị Hồng Hải – TUV, Phó Giám đốc Sở GDĐT; cùng dự có lãnh đạo, chuyên viên thực hiện thủ tục hành chính của phòng GDĐT các huyện, thành phố.

Bà Phạm Thị Hồng Hải – TUV, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn
         Nội dung tập huấn gồm: Trang bị một số lý luận về thủ tục hành chính và việc công bố thủ tục hành chính; Giới thiệu Bộ thủ tục hành chính về giáo dục và đào tạo áp dụng tại cấp huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng được UBND tỉnh Lâm Đồng công bố theo quyết định số 2660/QĐ-UBND ngày 10/12/2015; Trao đổi, thảo luận, định hướng giải quyết các khó khăn, vướng mắc, các tình huống phát sinh trong giải quyết thủ tục hành chính về giáo dục và đào tạo áp dụng tại cấp huyện.

Ông Trần Quang Hữu - Trưởng phòng Pháp chế - CTHSSV phát biểu tại lớp tập huấn
          Lớp tập huấn nhằm mục đích giúp các phòng GDĐT thực hiện thuận lợi, thống nhất Bộ thủ tục hành chính về giáo dục và đào tạo áp dụng tại cấp huyện, nhất là giúp giải quyết những tình huống, những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình tổ chức thực hiện.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn
Trưởng phòng Pháp chế và Công tác học sinh, sinh viên