[Đăng ngày 25/12/2018]

Nhằm chào mừng 125 năm Đà Lạt hình thành và phát triển, sáng ngày 23/12, tại Quảng trường Lâm Viên, Hội đồng Đội thành phố Đà Lạt đã tổ chức Hội thi “Đà Lạt mến yêu”. Tham gia hội thi là các em thiếu nhi đến từ 39 liên đội trường tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Các tiết mục ca múa đặc sắc về thành phố Đà Lạt
          Hội thi gồm 2 phần: hát và trình diễn thời trang hoa. Ở phần thi Giai điệu “Đà Lạt mến yêu”, các đội thi đã mang đến các tiết mục đặc sắc với những ca khúc viết về Đà Lạt. Ở phần thi trình diễn thời trang hoa, 89 bộ trang phục được làm từ các nguyên liệu như giấy, hoa, lá,... đã thể hiện được sự đầu tư, tính sáng tạo và thẩm mỹ của các đội thi, từ đó tôn vinh vẻ đẹp của con người và thiên nhiên thành phố hoa.

Kết quả, đội thi đến từ trường Tiểu học Trần Bình Trọng và trường THCS&THPT Chi Lăng đã giành giải Nhất hội thi.  Ban tổ chức hội thi cũng đã trao 3 giải Nhì, 4 giải Ba, 5 giải Khuyến khích và 3 giải phụ cho các đội thi.

Các đơn vị đã đem với hội thi những bộ trang phụ hoa đẹp mắt
          Hội thi nhằm tạo sân chơi giao lưu lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh; giúp các em tăng cường kiến thức về 125 năm Đà Lạt hình thành và phát triển; đồng thời tạo điều kiện phát huy tính năng động, sáng tạo cho các em thiếu nhi.

V.Quỳnh - Báo Lâm Đồng online