[Đăng ngày 24/01/2017]

Năm học 2016 – 2017, tập thể giáo viên trường THCS Ninh Gia tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 của BCHTW khóa 8 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đồng thời thực hiện nhiệm vụ quan trọng là phấn đấu để đạt các tiêu chí đề nghị công nhận trường chuẩn Quốc gia.
Trong những năm qua, tập thể giáo viên nhà trường đã có nhiều nỗ lực cố gắng trong chuyên môn để đạt được các tiêu chí về Trường chuẩn Quốc gia theo TT59/BGD-ĐT. Bên cạnh sự cố gắng trong công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục, nỗ lực trong công tác duy trì sĩ số thì nhà trường còn chú trọng để đạt được tiêu chí cơ sở vật chất, đây là một tiêu chí rất quan trọng, rất khó khăn để đạt được trong khi cơ sở vật chất của nhà trường đã xuống cấp. 


Cùng với sự lãnh đạo của Ngành, Ban giám hiệu nhà trường đã làm  tốt công tác xã hội hóa giáo dục, nhận được sự ủng hộ của nhân dân, chính quyền địa phương đặc biệt là sự đóng góp của cha mẹ học sinh và các mạnh thường quân. Làm tốt được công tác xã hội hóa giáo dục mới giúp nhà trường có được nguồn kinh phí để tu sửa cơ sở vật chất, tạo cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp, xây dựng khuôn viên, tôn tạo bồn hoa và chăm sóc. Các phòng học được sơn sửa, tu bổ, quy hoạch lại. Hiện nay, dù là phòng học cũ, cơ sở vật chất cũ nhưng cảnh quan trường THCS Ninh Gia chúng tôi có nhiều đổi thay mới. Chúng tôi đã có được bốn phòng bộ môn, phòng máy cho học sinh thực hành môn Tin học và phòng tiếng Anh được kết nối Internet, phòng thiết bị, phòng thư viện, phòng truyền thống, phòng Y tế, phòng công đoàn, có hội trường để hội họp, phòng học đủ để dạy hai ca mỗi ngày. Và đặc biệt khuôn viên nhà trường như được khoác lên mình chiếc áo mới rực rỡ, xinh tươi nhiều màu sắc của cây và hoa, cảnh quan xanh mát phủ khắp khuôn viên trường với bồn hoa, cây cảnh tươi đẹp. Thành quả ấy là cả một sự nỗ lực phấn đấu, quyết tâm, sự đồng lòng nhất trí của tập thể nhà trường, đặc biệt là sự lãnh đạo sát sao của Ngành, sự ủng hộ nhiệt tình của chính quyền địa phương và của các bậc phụ huynh.Chúng tôi rất vui và tự hào vì những thành quả đã đạt được về cơ sở vật chất, chúng tôi đang cố gắng hơn nữa để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho HS, tổ chức các Câu lạc bộ, Hoạt động ngoài giờ lên lớp, tiếp tục bổ sung cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học… chăm sóc, giữ cho trường luôn xanh, sạch, đẹp.                                           Ninh Gia, ngày 05 tháng 01 năm 2017 
                                                Dương Thị Thu Nga

CÁC TIN KHÁC
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên