[Đăng ngày 04/01/2019]

Thực hiện kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2018 – 2019. Ngày 29,30/12/2018 CĐCS Trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức giao lưu với các CĐCS trường THPT trên địa bàn huyện Đam Rông và CĐCS Trường THPT Hùng Vương – Đơn Dương (tổng số đơn vị tham gia 4 đơn vị, số công đoàn viên tham gia là 100).

Tại buổi giao lưu, ngoài việc tham gia các trò chơi vận động và sinh hoạt văn hóa văn nghệ, các đơn vị cũng đã có những chia sẻ kinh nghiệm về công tác phát triển nghiên cứu khoa học, kỹ thuật trong giáo viên và học sinh, kinh nghiệm về phát triển phong trào công tác đoàn thanh niên, công tác duy trì sĩ số, kinh nghiệm về phát triển phong trào VHVN – TDTT trong trường THPT… với một không khí vui vẻ, đoàn kết, gắn bó cho công đoàn viên trong các đơn vị; đồng thời tạo điều kiện giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trong công tác công đoàn cũng như trong công tác chuyên môn.

Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp, trong tình đoàn kết gắn bó, thân thương giữa các công đoàn viên của bốn đơn vị.

(Tập thể CĐCS trường THPT Nguyễn Chí Thanh)

(Tập thể CĐCS trường THPT Phan Đình Phùng)

(Tập thể CĐCS trường THPT Hùng Vương – Đơn Dương)

(Tập thể CĐCS trường THPT Đạ Tông)