[Đăng ngày 28/05/2018]
Ngày 24/5/2018, các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đến dự Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 một số trường THPT trong tỉnh.
Tại Trường THPT Chuyên Thăng Long, bà Đàm Thị Kinh – Giám đốc Sở GDĐT, ông Ôn Hải Điệp – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Lạt đến dự. Cùng dự có ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu nhà trường, quý thầy giáo, cô giáo cùng tất cả học sinh nhà trường.

NGƯT Nguyễn Thị Ngọc Dung – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả nổi bật của nhà trường: Trong năm học 2017 - 2018, nhà trường tổ chức tốt các hoạt động dạy – học; chất lượng, hiệu quả dạy - học ổn định và phát triển so với năm học trước và đạt kết quả: Đảng bộ trường đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2017, có 24 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, 5 giáo viên đạt danh hiệu giỏi cấp Tỉnh, 100% học sinh được xếp loại hạnh kiểm khá, tốt; học sinh đạt học lực giỏi: 434 (tỷ lệ: 48,9%), khá: 448 học sinh (tỷ lệ: 50,5%).

Đặc biệt, về phía học sinh, có 01 giải Ba Cuộc thi Olimpic Tin học Châu Á Thái Bình Dương, 02 giải Ba Cuộc thi Olimpic Vật lý tại Pháp; 01 giải Cuộc thi tìm kiếm tài năng toán học toàn quốc lần thứ 3 do Viện Toán cao cấp tổ chức, 22 giải Kỳ thi chọn HSG quốc gia 2018 (01 giải Nhất), 09 giải KHKT cấp quốc gia; 192 giải học sinh giỏi cấp tỉnh; 18 giải KHKT cấp tỉnh; 51 huy chương Cuộc thi Olympic truyền thống 30/4 khu vực phía Nam.

Tại Trường THPT Chuyên Bảo Lộc, đến dự có NGƯT Nguyễn Xuân Ngọc – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng, ông Phạm Hữu Luận – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, ông Trần Hải – Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học. Tại buổi Lễ, nhà trường vinh dự đón nhận Cờ thi đua Chính phủ về thành tích xuất sắc năm 2017.

Cùng ngày, Trường THPT Bùi Thị Xuân và Trường THPT Trần Phú tổ chức Lễ tổng kết năm học. Tại buổi Lễ, nhà trường đã trao tặng Giấy khen cho các tập thể, học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2017 – 2018.

Văn phòng Sở GDĐT