[Đăng ngày 20/01/2017]
Sáng nay, ngày 20.01.2017, Trường Thiểu năng Hoa Phong Lan Đà Lạt đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016-2017. Đến dự buổi lễ có Nhà giáo Ưu tú Thái Thị Hạnh - Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố Đà Lạt, đại diện lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng, thành phố Đà Lạt, đại diện Phòng Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng đông đảo phụ huynh học sinh của nhà trường.

Ông Lê Thanh Bảo (thứ nhất bên phải) - Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố Đà Lạt trao quà cho các em học sinh.

Nhân dịp này, nhà trường tổ chức cấp học bổng cho 25 học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có 3 em được cấp mỗi em 2 triệu đồng do vợ chồng Tiến sỹ Choi Young Sook – tình nguyện viên giáo dục trẻ khuyết tật tài trợ; có 8 em được cấp học bổng 1 triệu đồng 1 em do chi nhánh mạng di động Mobifone tài trợ; 14 em được cấp học bổng 500 ngàn đồng mỗi em do quỹ từ thiện nhà trường tài trợ. Ngoài ra, nhà trường cũng đã tặng 128 phần quà tết cho 128 học sinh, mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng, số quà này do Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ và một số nhà hảo tâm tài trợ. Tổng cộng số tiền học bổng và quà tặng cho học sinh nhà trường trong đợt này  là 53 triệu đồng.
Đây là những món quà hết sức ý nghĩa trao tặng các em khi Tết đến, xuân về.

Phòng giáo dục tiểu học