[Đăng ngày 06/12/2017]
Sáng ngày 1.12.2017, Trường THCS-THPT Lộc Bắc phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Lộc Bảo tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia và Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS (1-12-2017). 

Thầy Lưu thể -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc và tuyên truyền về đại dịch HIV/AIDS


Ông K’ Khệ- Chủ tịch UBND xã Lộc Bảo phát biểu tại buổi Lễ mít tinh

Tham dự buổi lễ, có ông Lê Thái Sơn- Phó Bí thư Huyện đoàn Bảo Lâm, ông K’ Khệ - Chủ tịch UBND xã Lộc Bảo, thầy Lưu Thể- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Lộc Bắc và cán bộ, giáo viên, nhân viên và các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội, lực lượng quần chúng, lực lượng đoàn viên, thanh niên của xã Lộc Bảo và hơn 400 em học sinh của Trường THCS-THPT Lộc Bắc.

Bà Ka Sen - Chủ tịch MTTQ VN xã Lộc Bảo phát biểu hưởng ứng

Phát biểu tại lễ mít tinh, ông K’ Khệ - Chủ tịch UBND xã Lộc Bảo kêu gọi mọi người đừng nên thờ ơ, im lặng trước những nguy cơ, tác hại to lớn của đại dịch HIV/AIDS. Trước những số phận bất hạnh của những người nhiễm HIV/AIDS và những người chịu sự tác động bởi HIV/AIDS, chúng ta hãy có hành động cụ thể để cùng nhau cam kết tham gia tích cực hơn nữa các hoạt động tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS thiết thực và hiệu quả hơn, góp phần đảm bảo cho sự phát triển ổn định, phồn vinh và hạnh phúc của mỗi cá nhân, mỗi gia đình và của toàn xã hội. Hãy cùng cảm thông, chia sẻ và không kỳ thị, không phân biệt đối xử với những người nhiễm HIV/AIDS.
Trường THCS – THPT Lộc Bắc

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10799664
Đang online: 84
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên