[Đăng ngày 25/06/2018]
Ngày 25/5, Trường Mẫu giáo tư thục Họa Mi (phường 2, TP Bảo Lộc) đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đây là đơn vị đầu tiên trong 16 trường thuộc bậc mầm non tư thục của thành phố Bảo Lộc, đơn vị thứ 3 của tỉnh Lâm Đồng được công nhận đạt chuẩn Quốc gia. Lãnh đạo UBND thành phố Bảo Lộc cùng các ban, ngành, đoàn thể, phường 2, đại diện các trường mầm non trên địa bàn đã về dự lễ.


Đồng chí Lê Trọng Tuấn (Phó chủ tich UBND TP) phát biểu tại buổi lễ

Tiền thân của Trường Mẫu giáo Họa Mi là loại hình Nhóm trẻ gia đình được thành lập vào năm 1990. Đến tháng 10/2002, trường được UBND thành phố Bảo Lộc ban hành Quyết định thành lập trường với tên gọi Trường Mẫu giáo Họa Mi. Đến nay, Trường Họa Mi được xây dựng trên khuôn viên 4.897 m2 với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hiện đại, khang trang, sạch, đẹp, gồm 18 phòng học, bếp ăn, phòng chức năng, phòng sinh hoạt hội đồng, phòng y tế, sân chơi… Năm học 2017 - 2018, nhà trường có 400 cháu có độ tuổi từ 3 - 5 tuổi và được chia thành 12 lớp. Trong đó, 4 lớp mầm/120 cháu, 4 lớp chồi/140 cháu và 4 lớp lá/140 cháu. Phần lớn cán bộ, giáo viên trong trường là các sœur (sơ - nữ tu) nên luôn có tâm huyết, yêu nghề và mến trẻ, với 100% có trình độ đạt chuẩn; trong đó, có gần 67% đạt trình độ trên chuẩn. 


Đồng chí Lê Trọng Tuấn ( Phó chủ tich UBND TP) và cô Phạm Thị Thanh Hương ( Trưởng phòng GD&ĐT)
 trao Bằng công nhận “Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I”cho đại diện nhà trường

Trong năm học 2017 - 2018, có 16 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường và 5 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Tỷ lệ huy động trẻ ra lớp đạt chỉ tiêu theo kế hoạch. Cùng với đó, nhà trường từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ nhằm hạn chế đến mức thấp nhất trẻ bị suy dinh dưỡng. Nhờ vậy, hàng năm Trường Họa Mi đều được UBND thành phố Bảo Lộc cấp giấy chứng nhận về “Trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích”…
Đây là kết quả xứng đáng để Trường Mẫu giáo tư thục Họa Mi vinh dự trở thành đơn vị đầu tiên thuộc bậc mầm non tư thục của thành phố Bảo Lộc được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trọng Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và kết quả Trường Mẫu giáo Họa Mi đạt được; đồng thời, hy vọng đây là cơ sở để Nhà trường tiếp tục phấn đấu và giữ vững vị thế “đầu tàu” bậc mầm non tư thục của thành phố; cán bộ, giáo viên và nhân viên Nhà trường cần tiếp tục nêu cao tinh thần tự học để trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ xứng đáng với niềm tin yêu của phụ huynh học sinh “khi đến trường cô giáo như mẹ hiền”.


Các bé lớp Lá hân hoan trong lễ ra trường
Phòng GDĐT thành phố Bảo Lộc

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10902185
Đang online: 183
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên