[Đăng ngày 01/03/2016]
Nhằm đẩy mạnh hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tin học tại đơn vị, góp phần phát hiện và đào tạo học sinh giỏi bộ môn Tin học cho toàn tỉnh. Ngày 26,27.02.2016 tại Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Lâm Đồng, Sở GDĐT đã tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng học sinh giỏi cho cấp Tiểu học và THCS

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị tập huấn bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tin học Trung học cơ sở và Tiểu học cung cấp một số nội dung, chủ đề trong chương trình Tin học THCS thi học sinh giỏi hàng năm của Sở GDĐT, chương trình thi Tin học trẻ bậc THCS,Tiểu học… đồng thời đưa ra phương pháp giải quyết một số chủ đề tin học nâng cao, phương pháp hướng dẫn học sinh giải quyết bài toán Tin học.

Tại Hội nghị các giáo viên Tin học sẽ được hướng dẫn, trao đổi, chia sẻ những phương pháp, kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tin học, từ đó có những định hướng và phương pháp phát hiện, tổ chức bồi dưỡng, chọn lọc những nhân tố tại đơn vị tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện/thành phố, cấp tỉnh và cấp quốc gia.

Tin: Phòng CNTT, Sở GDĐT