[Đăng ngày 28/12/2018]

Ngoại khóa tổ Hóa – Sinh với chủ đề “Ngày hội thực hành”
          Thực hiện Kế hoạch hoạt động của tổ Hóa- Sinh và kế hoạch dạy và học trong năm học 2018 - 2019 của trường THPT Lộc Thành, nhằm đa dạng hóa các hình thức tổ chức dạy học, “thổi hồn” vào những kiến thức khô khan và mang những kiến thức ấy đi vào cuộc sống. Hơn thế nữa, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh có dịp được thể hiện tài năng, mặc sức sáng tạo và đặc biệt là thể hiện các kĩ năng thực hành. Với mục đích và ý nghĩa đó, chiều ngày 26/12/2018 tổ Hóa - Sinh đã tổ chức buổi Ngoại khóa cho học sinh với chủ đề  “Ngày hội thực hành”.
           Đến dự với buổi ngoại khóa của tổ Hóa- Sinh có đại diện BGH, các thầy cô giáo chủ nhiệm, thầy cô Tổ trưởng chuyên môn, Văn phòng, Đoàn thanh niên và đại diện của gần 250 học sinh khối 11 trong trường.
                                                                                                    Trường THPT Lộc Thành
* Một số hình ảnh